FAQ

1. AdTech là gì?

AdTech là một thành viên của tập đoàn CleverGroup. Được thành lập vào tháng 10/2019 với đội ngũ sáng lập là các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo Google/Facebook tại Mỹ và Việt Nam.

Sứ mệnh của AdTech là giúp cho các Publisher tập trung vào phát triển dịch vụ và tăng doanh thu quảng cáo trên các ứng dụng của mình.

2. AdTech hoạt động như thế nào?

AdTech sử dụng công nghệ AI & bigdata phân tích hành vi của người dùng cũng như lịch sử các lần hiện thị quảng cáo, các lần click quảng cáo trên ứng dụng mà người dùng truy cập. Từ đó đưa ra danh sách các adnetwork có eCPM và tỷ lệ fill-rate tốt nhất, đồng thời AdTech hạn chế các quảng cáo đã được click, đã tính tiền và hiện thị các quảng cáo mới đem lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất cho Publisher.

3. Làm sao để tham gia vào AdTech?

Nếu bạn sở hữu các ứng dụng hoặc game trên nền tảng andoid hoặc ios thì bạn có thể tham gia vào nền tảng AdTech của chúng tôi. Để tham gia AdTech bạn có thể thực hiện bằng 1 trong các cách sau đây.

  • Cách 1: Truy cập trang web https://www.ad-tech.vn . Vào mục “Liên Hệ” và để lại thông tin liên hệ của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau đó và hướng dẫn các bước tiếp theo..
  • Cách 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hình thức gọi điện hoặc email sau 0963.888.388 / luc@ad-tech.vn.

4. Hình thức thanh toán của AdTech ra sao?

Chúng tôi sẽ thanh toán doanh thu tháng hiện tại cho quý khách vào ngày 15 của tháng tiếp theo, sau khi hai bên nghiệm thu biên bản đối soát dữ liệu.

5. AdTech hỗ trợ những nền tảng nào?

Hai nền tảng được chúng tôi hỗ trợ hiện tại là IOS và ANDROID. Hiện phiên bản IOS đã chính thức phát hành, phiên bản ANDROID đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm các phiên bản cho các nền tảng khác như websites …

6. AdTech hỗ trợ những adnetwork quảng cáo nào?

Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng AdTech nhắm tới tất cả các mạng quảng cáo hiện nay và cả cơ chế in-house dựa trên tập khách hàng khổng lồ của CleverGroup. Tuy nhiên trong phiên bản thử nghiệm lần này, mục đích hoàn thiện sản phẩm tốt nhất và đúng mục tiêu đề ra, nên chúng tôi tập trung chính vào 2 adnetwork phổ biến nhất là : Admob và Facebook Audiences.

Trong trường hợp các bạn muốn được hỗ trợ thêm các adnetwork khác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hình thức gọi điện hoặc email tới 0963.888.388 / luc@ad-tech.vn.

7. Hãy hướng dẫn tôi cách tích hợp SDK Mobile AdTech

Bạn truy cập trang hướng dẫn tích hợp SDK tại trang web của chúng tôi theo link https://www.ad-tech.vn và làm theo hướng dẫn.

8. Tôi phải làm gì khi tích hợp SDK bị lỗi?

Khi tích hợp SDK bị lỗi, bạn thực hiện kiểm tra các bước sau

  • Bước 1 : Đọc lại tài liệu hướng dẫn tích hợp SDK theo link sau https://www.ad-tech.vn và làm theo hướng dẫn.
  • Bước 2 : Nếu vẫn còn xin vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi qua số điện thoai 0963.888.38.

top